Giới thiệu

Về chúng tôi (Rai)

RAI là một tổ chức phi lợi nhuận chính thức 501 (c) (3) giúp chống lại căn bệnh ung thư vị thành niên & thanh niên (AYA). Sức mạnh trong tinh thần của người sáng lập, Colin O’Donoghue, hướng dẫn RAI trong những nỗ lực của mình. Là một người bạn, giáo viên và huấn luyện viên, Colin làm phong phú sâu sắc cuộc sống của những người khác. Sau khi chẩn đoán ung thư, anh đã chứng minh một niềm đam mê thực sự cho nguyên nhân đánh bại ung thư ở người trẻ tuổi. Sự chân thành của anh ấy trong việc giúp đỡ những người mắc bệnh ung thư và sự chuyển giao thái độ của anh ấy với nhau đã mang lại cơ hội thực sự cho những người khác. RAI tiếp tục thực hành này với cùng sự nhiệt tình và mạnh mẽ mà Colin mang đến cho mọi khía cạnh của cuộc sống. Colin luôn tin rằng tận hưởng cuộc sống và đón nhận một thái độ tích cực là những thành phần thiết yếu của hạnh phúc. Sử dụng nguyên tắc này làm nguồn cảm hứng, RAI nghĩ ra các sự kiện vui vẻ và tích cực quyên góp tiền để hoàn thành mục tiêu chính của mình: cung cấp hỗ trợ có ý nghĩa cho các bệnh nhân ung thư trẻ tuổi.
Gây quỹ bổ sung đạt được bằng cách tài trợ cho các vận động viên sức bền và thông qua sự hợp tác với các đối tác trong cộng đồng địa phương. Sử dụng tiền thu được từ các sự kiện và tài trợ từ các nguồn khác, RAI cung cấp tư vấn và tài trợ cho các cá nhân và gia đình có nhu cầu ngay lập tức trong cuộc chiến chống ung thư. Thông qua hỗ trợ tài chính và sự quan tâm cá nhân, RAI cố gắng thấm nhuần thái độ tích cực trong người nhận, do đó cho phép họ sống mỗi ngày với đức tin và tinh thần chiến đấu.
Là Thành viên Điều lệ của Liên minh Thanh niên LIVESTRONG ™, RAI hỗ trợ nghiên cứu về ung thư và học bổng kích thích sự tiến bộ và phát triển các phương pháp mới và cần thiết để điều trị và phòng ngừa ung thư AYA.
RAI là một tổ chức cơ sở đang tạo ra một tác động đáng kể và kết quả là, đang nhận được sự công nhận quốc gia.
Cơ quan
RAI là một tổ chức 100% dựa trên tình nguyện viên với những nỗ lực hào phóng được đóng góp từ các cá nhân.

  0908164770